Question

 • คอนเซ็ปท์ Phonics คืออะไร
 • ลักษณะการเรียน
 • อุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียน
 • ขั้นตอนการชำระเงิน
 • รับเอกสารการเรียนทางอีเมล
 • วิธีการใช้งาน LEARNSPACE
 • ทดสอบไมโครโฟนและกล้องของคุณ
 • วิธีจองเวลาเรียน
 • วิธีเข้าห้องเรียน
 • วิธียกเลิกคลาสเรียน
 • การคืนตั๋วในกรณีพิเศษ
 • ในกรณีที่คลาสเรียนเกิดปัญหา
คุณสามารถมีบทสนทนาภาษาอังกฤษที่ดีได้ โดยใช้ภาษาอังกฤษที่ง่ายขึ้น และเพื่อนต่างชาติก็สามารถเข้าใจคุณ คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวเพื่อฝึกการพูดโดยเฉพาะ และเพื่อให้คุณมีทักษะการฟังที่ดีคุณจะได้ เรียนภาษาอังกฤษกับต่างชาติ ซึ่งโค้ชจะคอยแก้ไขการพูดภาษาอังกฤษให้คุณ โดยคุณจะได้รับความรู้พื้นฐานที่ถูกต้อง กระชับ เข้าใจง่าย ไม่ต้องใช้ศัพท์หรือไวยากรณ์ยากๆ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตจริง และนี่คือภาษาอังกฤษ Phonics
การเรียนการสอนที่ใช้เวลา 25 นาที ประยุกต์มาจากผลการวิจัยเรื่อง Learning Curve ซึ่งมีหลักการว่า 25 นาทีแรกของการเรียนรู้นั้นคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด เป็นช่วงที่มีสมาธิมากที่สุด ซึ่งตรงกับความต้องการที่เราอยากให้ผู้เรียนเน้นการลงมือทำจริง ฝึกพูดจริง และหลังจบคลาสแล้วสามารถจดจำเนื้อหาการเรียนได้ และเน้นให้ฝึกบ่อยๆเพื่อเกิดความเคยชินในสำเนียงภาษาอังกฤษ มากกว่าฝึกยาว แต่ความถี่น้อย
1. อุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต 2. หูฟังและไมโครโฟน (สามารถใช้หูฟังที่แถมมากับโทรศัพท์มือถือได้เช่นกัน) 3. กล้อง Web-Camera ซึ่งถ้าเรียนผ่านโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต สามารถใช้กล้องที่ติดตั้งมากับอุปกรณ์ได้เลย
1. สำหรับท่านที่มีโค้ดคูปองส่วนลด สามารถพิมพ์โค้ดลงในช่องทางขวาและกด ‘ใช้ส่วนลด‘ ยอดส่วนลดจะปรากฏที่ด้านขวาที่แสดงราคาโดยอัตโนมัติ 2. เลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ โอนผ่านธนาคาร และตัดบัตรเครดิตผ่านระบบ Omise ที่มีความปลอดภัยสูง 3. เฉพาะท่านที่ชำระผ่านทางธนาคารต้องทำการถ่ายรูปหรือเซฟภาพหน้าจอเมื่อการโอนสำเร็จ เพื่อส่งเป็นหลักฐานยืนยันการชำระเงินให้กับทางโกลบิช ซึ่งสามารถกดแจ้งโอนเงินได้ที่ปุ่ม ‘แจ้งโอนเงิน’ ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ 4. หลังจากชำระเงินและส่งหลักฐานแล้ว โกลบิชจะทำการตรวจสอบการชำระเงินของคุณ อนุมัติคอร์สลงในหน้าหลักของบัญชีผู้ใช้ ทำการเพิ่มตั๋วจองเรียนในระบบ และส่งเอกสารทางการเรียนให้ทางอีเมล์แอดเดรสที่ผู้เรียนใช้ลงทะเบียน
คุณจะได้รับเอกสารทางการเรียนส่งไปที่อีเมล์ที่คุณสมัครไว้กับทางเว็บไซต์ หลังจากคอร์สเรียนของคุณผ่านการอนุมัติว่าชำระเงินแล้ว (ถ้าไม่พบอีเมล์แนะนำให้ตรวจสอบที่กล่อง Junk หรือ Spam และหากไม่พบให้แจ้ง Customer Service)
Globish Space คือแอพลิเคชั่นห้องเรียนสดของโกลบิช ซึ่งเป็นที่ๆคุณ 1. สำหรับการเรียนผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบ IOS คุณต้องทำการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น ใน Appstore ก่อนเรียนครั้งแรก (ใช้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) 2. สำหรับช่องทางคอมพิวเตอร์และระบบแอนดรอยด์ สามารถใช้งานผ่านบราวเซอร์ Google Chrome ได้ทันที
ทดสอบกล้องได้ที่ : http://webcammictest.com ทดสอบไมโครโฟนได้ที่ : http://webcammictest.com/check-microphone.html
กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เช่น ต้องการเรียน 6 โมงเย็น ต้องจองก่อนบ่าย 3 โมงของวันนั้นๆ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ 1. คลิกเข้าสู่ระบบจากหน้าเว็บไซต์และเลือก ‘จองเรียน’ ที่แถบด้านบน 2. เมื่อเข้าสู่หน้าจองเรียนแล้ว คลิกที่ปุ่ม ‘จองเวลา’ 3. จะปรากฏหน้าแพ็คเกจที่คุณได้ชำระเงินแล้ว คลิกที่แพ็คเกจนั้น และเลือกช่วงเวลา ซึ่งมีให้เลือก เช้า บ่าย เย็น และดึก หรือถ้าหากคุณต้องการเลือกจากเวลาที่โค้ชคนโปรดว่าง สามารถคลิกที่ ‘เลือกจากโค้ช’ และจองเวลาตามที่โค้ชคนโปรดลงเวลาไว้ 4. คลิกที่ช่องเวลาที่ต้องการเรียน คลาสเรียนที่จองจะปรากฎขึ้นที่หน้าหลัก และตั๋วจองเรียนจะลดลง 1 ใบ 5. กดปุ่ม ‘หน้าหลัก’ และคลิก ‘เข้าห้องเรียน’ ก่อนถึงเวลาเรียน 5 นาที 6. เริ่มเรียนเป็นเวลา 25 นาที
แนะนำให้เข้าห้องเรียนล่วงหน้า 5 นาทีก่อนเวลาเรียนที่จองไว้ ตามขั้นตอนดังนี้ 1. คลิกเข้าสู่ระบบจากหน้าเว็บไซต์ จะพบกับหน้าหลักซึ่งมีคลาสที่จองไว้ปรากฏอยู่ 2. กดเลือก “เข้าห้องเรียน” ด้านล่างกล่องเวลานั้นๆ 3. ระบบจะเปิดลิ้งค์ห้องเรียนออนไลน์ให้อัตโนมัติ 4. โค้ชจะทำการสอนเป็นเวลา 25 นาทีต่อครั้ง สอนสดทุกคลาส
กรุณายกเลิกคลาสก่อนล่วงหน้า 3 ชั่วโมง เช่น จองเรียนไว้ 6 โมงเย็น ต้องยกเลิกก่อนบ่าย 3 โมงของวันนั้นๆ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ 1. คลิกเข้าสู่ระบบจากหน้าเว็บไซต์ จะปรากฏคลาสที่จองไว้ 2. กดยกเลิกคลาสที่มุมด้านขวาบน 3. ถ้ายกเลิกถูกต้องตามปกติ จะได้รับตั๋วคืนเพื่อใช้ในครั้งต่อไป หมายเหตุ : ในกรณีที่ไม่สามารถกดยกเลิกบนเว็บไซต์ได้ ผู้เรียนสามารถโทรยกเลิกคลาสกับทาง Customer Service ได้โดยตรง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าเช่นกัน
ในกรณีที่เกิดปัญหาที่ทำให้การเรียนการสอนไม่สามารถดำเนินไปอย่างปกติได้ ทางเราจะให้ตั๋วชดเชยคลาสในกรณีต่อไปนี้เท่านั้น 1. โค้ชผู้สอนไม่มาตามนัด หรือถ้ามาสายเกินเวลาแต่กลับไม่ชดเชยเวลาเรียนเพิ่มเติมให้ผู้เรียนได้ครบ 25 นาที โดยจะมีนโยบายลงโทษโค้ช ซึ่งผู้เรียนสามารถแจ้งความผิดปกติให้กับทาง Customer Service ได้ทราบเพื่อนำไปแก้ไข 2. ปัญหาทางเทคนิคของทางโค้ชและทางโกลบิช ได้แก่ อินเตอร์เน็ตของทางโค้ชมีปัญหา ระบบห้องเรียนล่มหรือถูกปิดกั้น อุปกรณ์การสอนของโค้ชชำรุดไม่สามารถแก้ไขได้ทันเวลา 3. ปัญหาภัยธรรมชาติและอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับทางฝั่งโค้ช เฉพาะที่ไม่สามารถทราบได้ล่วงหน้า ที่ทำให้ผู้เรียนต้องเลื่อนคลาส หรือผู้เรียนสามารถเลือกจองโค้ชท่านอื่นแทนในเวลานั้นๆ ซึ่งทางเราจะมีโค้ชสำรองให้ผู้เรียนเลือก 4. ปัญหาภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นในประเทศ เฉพาะที่ไม่สามารถทราบได้ล่วงหน้าที่มีความรุนแรง ซึ่งจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
1. ทุกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Globish ที่ซื้อระหว่างวันที่ 14-31 ธ.ค. 59 สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามนโยบายของรัฐบาล ดูเงื่อนไขการใช้สิทธิ์ คลิกที่นี่ 2. สามารถใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีร่วมกับรายการส่งเสริมการขายของ Globish ได้ (สามารถใช้โปรโมชั่นและนำมูลค่าการใช้จ่ายส่วนที่เหลือไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย) 3. เจ้าหน้าที่ของ Globish จะส่งใบกำกับภาษีให้ลูกค้าทางอีเมล์ ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับการยืนยันการชำระเงิน 4. ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบตัวจริง จะถูกจัดส่งให้ลูกค้าภายในวันที่ 27 ธ.ค. 59 และ 3 ม.ค 60 4.1 รอบการชำระเงินวันที่ 14 - 26 ธ.ค. 59 จะถูกจัดส่งวันที่ 27 ธ.ค. 59 4.2 รอบการชำระเงิน 27 - 31 ธ.ค. 59 จะถูกจัดส่งวันที่ 3 ม.ค 60 5. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า