duPhonics

Metaverse

 

เรียนอ่านออกเสียงรูปแบบใหม่ ในโลก metaverse สนุกเหมือนเล่นเกม เรียนในโลกแห่งจินตนาการ สอนโดยครูต่างชาติ 100% รูปแบบเรียนออนไลน์ แห่งแรกในในประเทศไทย

หลักสูตรจากอเมริกา

โดยการนำหลักสูตร Phonics ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากประเทศอเมริกา มาปรับใช้ให้สอดคล้องกับรูปแบบการเรียนของเด็กไทย เพื่อให้เด็กได้เรียนรู้พื้นฐานการออกเสียงต่างๆ ในภาษาอังกฤษ

สอนภาษาอังกฤษออนไลน์

ในช่วงอายุ 7 – 14 ปี เน้นพัฒนาทักษะ การฟังและการพูด โดยเฉพาะ เรียนรู้ผ่านการฝึกโต้ตอบจริงกับคุณครูแบบตัวต่อตัว ไม่ต้องท่องจำ ให้เด็กๆ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ พูดถูกหลักแกรมมาร์ กล้าสื่อสารกับชาวต่างชาติ

เล่นเกมได้ความรู้

การเรียนโฟนิคส์ จะเป็นคลาสที่ ทั้งครูและเด็กๆ รู้สึก รีแลกซ์มากที่สุด เมื่อเทียบกับคลาสอื่นๆ เพราะไม่มีกระดาษ ไม่มีดินสอ มีแต่เสียงต่างๆที่ไม่เคยรู้มากก่อน โฟนิคจึงเหมือนการผจญภัย ที่ทำให้อ่านออก

About

duPhonics

ดู โฟนิคส์ เริ่มต้นด้วยคอนเซปต์ที่อยากให้เด็กเห็นว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุก เด็กๆรู้สึกว่า ไม่เหมือนการเรียนที่เคยเจอ การเรียนโฟนิคส์ จะเป็นคลาสที่ ทั้งครูและเด็กๆ รู้สึก รีแลกซ์มากที่สุด

เมื่อเทียบกับคลาสอื่นๆ เพราะไม่มีกระดาษ ไม่มีดินสอ โฟนิคจึงเหมือนการผจญภัย ภาษาในการสื่อสาร DuPhonics (ดูโฟนิคส์) ถือเป็นบัดดี้อยู่ข้างๆ เด็กๆในการเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง และ DuPhonics ต้องการตอบโจทย์เด็กๆ สมัยใหม่และเพิ่มความสนุกในการเรียนรู้ใน Metaverse

เรียนนอกกรอบ ผจญภัยได้ทุกที่

Playspace Metaverse ที่จะพาเด็กไปผจญภัยในโลกและนอกโลกได้ทุกที่ แม้ในพิ้นที่ไม่สามามรถเข้าไปได้เราทำให้เป็นไปได้ด้วย Playspace ตะลุย Scene สุดน่าตื่นตาตื่นใจ

การเรียนเป็นแบบไหน

เรียนในโลก Metaverse

การเรียนโฟนิคส์ จะเป็นคลาสที่ ทั้งครูและเด็กๆ รู้สึก รีแลกซ์มากที่สุด เมื่อเทียบกับคลาสอื่นๆ เพราะไม่มีกระดาษ ไม่มีดินสอ มีแต่เสียงต่างๆที่ไม่เคยรู้มากก่อน โฟนิคจึงเหมือนการผจญภัย ที่ทำให้อ่านออก

คลาสอ่านออกเสียง

โฟนิค เป็นพื้นฐานให้อ่านออกเขียนได้ แต่ผลพลอยได้อันน่าทึ่งคือ สำเนียงจะออกมาเป๊ะ ถูกต้องโดยอัตนโนมัติเพราะเรามีหลักการออกเสียงที่ถูกต้องเหมือนเจ้าของภาษา

คลาสผจญภัย Playspace

เด็กก็คือเด็ก การอ่านนิทานออกพร้อมๆกับดูรูปประกอบ แน่ๆนอนว่าจะสนุกมากกว่าและอยากติดตามมากขึ้นอีกด้วย โฟนิคจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ลูกๆชอบภาษาอังกฤษ

คลาสแบบกำหนดเอง

พ่อแม่หลายคน คงเคยเจอปัญหา ส่งลูกเข้าเรียนหลักสูตร 2 ภาษา แต่อ่านไม่ออก และต้องนั่งแปลทุกคำ ทำให้ล้าก่อนเข้าเนื้อหาจริง โฟนิคแก้ปัญหาอ่านไม่ออกซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการเรียนหลักสูตร 2 ภาษา และแบบฝึกหัดมากมาย ที่ช่วยให้น้องๆเข้าใจความหมายคำศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว

duPhonics

5 คอนเซปต์

รู้สึกสนุก จนเหมือนไม่ได้มาเรียน

อ่านออก กำลังใจดี

อ่านได้ไม่ต้องท่องศัพท์

อย่าฝืน หากต้องหยุด

มั่นใจ เพราะสำเนียงใช่

เรียนสดออนไลน์เห็นพัฒนาการอย่างชัดเจน

เรียนสนุดกว่าที่ไหนๆ ผจญภัยในโลกแบบใหม่ การเรียนภาษาอังกฤษไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สนุก และ ได้ความรู้ไปพร้อมกัน มั่นใจเรียนกับครูต่างชาติเจ้าของภาษา 100%

Contact Us

(+66) 2115-0889

101 True Digital Park. 101 Sukhumvit Road, Bangchak, Prakanong, Bangkok 10260

Monday-Friday: 10am – 8pm

เริ่มเรียนได้เลย

สนใจสอบถามได้เลย